คุณอีส สโรชา มีความดี

Staff Tour Freelance

Program

M2S, SMC, CFD

Before

64 กก.

After

57 กก.

อีสเคยหนักสุด 68 กก. มีปัญหาต้นขา ต้นแขน สะโพกใหญ่ไม่สมส่วน ที่สปาชา อีสเข้าโปรแกรม CFD ที่ช่วยกระชับส่วนเกิน เบิร์นไขมัน ชอบมากเวลาเข้าโปรแกรมรู้สึกสบายผ่อนคลายสุดๆ หลังเข้าโปรแกรมตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 57 แล้วคะ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ต้องการลดน้ำหนัก ควบคุมการทานอาหาร หมั่นมาทำทรีทเม้นต์อย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องยากที่น้ำหนักจะลดลงเหมือนอีสค่ะ

คุณตอง สุวัฒนา อนิรุทธเทวา

Program

Before

After

"เป้าหมายที่ตั้งใจไว้คือรูปร่างที่ดีกว่าเดิม"

ตองเพิ่งคลอดน้องได้ประมาณ 6 เดือน สิ่งที่เป็นกังวลมากที่สุดก็จะเป็นช่วงหน้าท้อง สะโพก กับต้นขา นี่แหละค่ะ ด้วยตัวเองเป็นคนที่โครงสร้างใหญ่อยู่แล้ว ก็ยิ่งกังวล เพราะว่าน้ำหนักขึ้นมาประมาณ 20 กิโลกรัม ทีนี้ตองได้ยินมาว่า Sparsha มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยแก้ไขปัญหารูปร่างได้ เลยเข้ามารับบริการดู ปรากฎว่าใช้ระยะเวลาไม่นานตองก็ลดไปได้ 6 กิโลกรัมแล้ว ความมั่นใจในรูปร่างเริ่มกลับมา ตอนนี้ก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องมีรูปร่างที่ดียิ่งกว่าตอนคลอดน้องให้ได้คะ

อย่างทรีทเม้นต์ SMC ที่ตองเข้ารับบริการ เป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก โดยการใช้ระบบ Multi Cupping & RF Vacuum ซึ่งเปรียบเสมือนการฝังเข็มตามศาสตร์ของจีนด้วนคลื่น RF ตามแนว Meridians Nerve เป็นการกระตุ้นให้ระบบการเผาผลาญทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสมดุลในร่างกายนอกจากนี้ยังทำให้ผิวกระชับ เป็นทรีทเม้นต์ที่เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดมากๆ ค่ะ

คุณกี้ นฏาประไพร สุจริตกุล

Program

Before

After

"รูปร่างที่ดีคือบ่อเกิดแห่งความมั่นใจ"

กี้เป็นคนที่ไหล่กว้างมากแล้วก็เป็นคนที่โครงสร้างใหญ่ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา จะดูแขนใหญ่มาก ถ้าไม่ได้ใส่เสื้อเปิดแขนคนจะนึกว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่พอเราใสเสื้อที่เปิดไหล่ จะมีคนทักว่าเราอ้วนขึ้นทันทีทั้งๆที่จริงแล้วน้ำหนักมันไม่ได้ขึ้นขนาดนั้น

ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น ถ้าไม่ได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ น้ำหนักมันก็เพิ่มตามมา ซึ่งทาง Sparsha เหมือนเป็นผู้ช่วยที่ดูแลเราตรงจุดนี้ กี้ได้ลองทำทรีทเม้นต์ HMT เป็นการเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันระดับลึกและระดับตื้น ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ทำให้สุขภาพแข็งแรงผิวพรรณกระชับสดใส ซึ่งมันเห็นผลชัดเจนเลย น้ำหนักอาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ว่ารูปร่างกระชับได้สัดส่วนขึ้นเยอะค่ะ ความมั่นใจจึงเพิ่มขึ้นตามมาด้วย

คุณประกิด ประกิด บุณยัษฐิติ

Program

Before

After

"ความมั่นใจที่มาพร้อมสุขภาพที่ดี"

ผมเป็นคนท้วมๆ มาตั้งแต่เด็กๆ แต่ว่าเป็นคนชอบเล่นกีฬา กีฬาโปรด คือ เทนนิส ซึ่งพอเรามีน้ำหนักเยอะๆ เนี่ย เวลาเล่นมันจะเจ็บหัวเข่าเจ็บข้อเท้า แต่หลังจากได้รับบริการจาก SparSha แล้วน้ำหนักลดลง เรารู้สึกได้เลยว่ามันไม่เจ็บแล้วนะ รู้สักกระฉับกระเฉงขึ้น หน้าท้องก็หายไปเยอะ กางเกงที่เคยคับตอนนี้ก็ใส่ได้แถมสุขภาพก็ยังดีขึ้นด้วย เมื่อก่อนผมมีปัญหาไขมันในเลือดสูง แต่ตอนนี้ลดลงมาเหลือแค่ 150 แล้ว

ทรีตเม้นท์ที่ผมเข้ารับบริการ คือ SIS-GRT เป็นการนวดด้วยเครื่องเพื่อลดไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง หลังจากนั้นจะเข้าผ้าห่มเฉพาะส่วนซึ่งเป็นคลื่น Infrared ใช้ควบคู่กับ Thermo Serum ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น นอกจากนี้ที่ SparSha ยังมีโปรแกรมควบคุมอาหาร ทำให้สิ่งที่ได้มานอกเหนือจากรูปร่างดีขึ้น ก็คือสุขภาพที่ดี ซึ่งมันเห็นผลจริงๆ

คุณกฤตณ์ กฤตณ์ จิรสหโชค

วิทยากรโภชนาการบำบัดเวชศาสตร์ฟื้นฟู

Program

M2S, SMC

Before

88 กก.

After

63 กก.

น้ำหนักที่ผมเคยหนักที่สุดคือ 88 กก. (คล้ายโอ่งมังกรเลยครับ) ได้มาร่วมกิจกรรมดีๆอย่าง Sparsha Look Contest ชอบมาก แต่รู้สึกประหลาดเพราะมีผมเป็นผู้ชายคนเดียวที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย กิจกรรมครั้งนี้ชอบการฝึกเดินแบบโดยคุณโต้ง ชัชวิน ครับ เพราะช่วยพัฒนาบุคลิกภาพผมให้ดีขึ้น ก่อนหน้าที่จะมาประกวดไม่เคยทราบเลยว่าตัวเองเดินเหมือนนักเลง...? และผมขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ต้องการลดน้ำหนัก สู้ อดทนระงับความอยากให้ได้ และถ้ามี สปาชาคอยดูแลเหมือนผมแล้วล่ะก็รับรองเลยหุ่นดีได้ไม่เกิน 3 เดือนแน่นอนครับ

คุณเชอร์รี่ คุณฐิติภัสร์ วงรัตน์นราสิน

ธุรกิจส่วนตัว

Program

MRT, MBS, CT-US, CLE

Before

65 กก.

After

55 กก.

น้ำหนักที่เคยหนักที่สุดคือ 68 กก. เคยลดน้ำหนักด้วยการทานยาลดความอ้วนซึ่งก็ไม่ได้ผลค่ะ พอหยุดทานยาน้ำหนักก็เพิ่มมาอีกเท่าตัว เลยลองมาปรึกษาที่สปาชา ได้ทำทรีทเม้นต์ เพื่อลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน และทรีทเม้นต์ที่เชอร์รี่ชอบที่สุดตอนนี้คือ CT-US เพราะตัวนี้สามารถสลายไขมันชั้นลึกได้จริงๆ หลังใช้น้ำหนักลดลงกว่า 10 กก. เชอร์รี่ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักทุกท่านตั้งใจในการลดน้ำหนักและทำให้ได้แบบเชอร์รี่นะคะ

คุณปุ๊กกี้ ศศิกร ฉันทวรางค์

เจ้าของกิจการรีสอร์ท

Program

MBS, MRT, SMC

Before

62 กก.

After

49 กก.

ทรีทเม้นต์ที่ปุ๊กกี๊ชอบมากที่สุด SMC ค่ะ เพราะตอนที่ทดลองครั้งแรกสัดส่วนก็ลดลง 5 ซม. ใครที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวอยากให้ทุกคนสู้ๆ ควบคู่กับการมาทำทรีทเม้นต์ที่ สปาชา พร้อมปรับการรับประทานอาหารให้ได้ แค่นี้ก็มีรูปร่างที่สวยได้แน่ สู้ๆนะคะ

คุณมะปราง ปิยธิดา ควรสมาน

พนักงานต้อนรับภาคพื้น

Program

MBS, MRT, SMC

Before

77 กก.

After

52 กก.

เป็นคนชอบทานคะ เคยหนักที่สุดถึง 77 กก. ชอบ Fat Burner เพราะสามารถช่วยสลายไขมัน และ เซลลูไลท์ มะปรางใช้เป็นประจำ น้ำหนักลดเร็ว อีกทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนอีกด้วย และมะปรางขอเป็นกำลังใจให้หรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ว่าให้เริ่ม Start ตั้งแต่วันนี้ ถ้าไม่มีวันแรกก็ไม่มีวันไหนที่คุณจะสวยและดูดี และก็เลือกสปาชา เพราะที่นี่เค้าดูแลและช่วยให้คุณหุ่นสวยได้ค่ะ

คุณลิลลี่ สุภัทรา เจริญอภิรักษ์

นักศึกษา

Program

MBS, MRT, CLE

Before

87 กก.

After

67 กก.

มีปัญหาช่วงสะโพกกับต้นขา และตัวลิลลี่เองป็นคนตัวสูง พอน้ำหนักเยอะ เลยดูใหญ่ไปทั้งตัว เพราะสาเหตุนี้ที่อยากจะลดน้ำหนัก มาเข้าโปรแกรม CFD ที่สปาชา ชอบมากเพราะรู้สึกเหมือนนวดผ่อนคลาย แต่น้ำหนักลิลลี่ลดลงมากคะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลดน้ำหนักลิลลี่ก็ขอเป็นกำลังใจ และอย่าลืมตั้งเป้าหมายว่าเราจะต้องลดได้เท่าไหร่ ทำให้ได้อย่าท้อถอยนะคะ

คุณเปิ้ล ศิริพร เปลี่ยนบางยาง

ธุรกิจส่วนตัว

Program

HMT, MRT, CLE

Before

63 กก.

After

52 กก.

อาหารที่เปิ้ลชอบ ข้าวขาหมู, ข้าวมันไก่ แบบว่าอ้วนมาก แต่สาเหตุที่อยากจะลดน้ำหนักจริงๆก็เพราะว่ามีปัญหาน้ำหนักหลังคลอด และอาการเจ็บเข่า เลยต้องการที่จะลด มารับบริการที่สปาชา ทรีทเม้นต์ที่ใช้อยู่คือ MRT รู้สึกสบายเวลานวดชอบมาก น้ำหนักลงมาเรื่อยๆ ตัวไม่บวมเหมือนก่อน อาการเจ็บข้อเข่าก็ดีขึ้น ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก สิ่งแรกเลยคือวินัยมารับบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งความอดทนเรื่องการทานของหวานมันก็ต้องลดซะบ้าง เปิ้ลเชื่อว่าหากมี 2 อย่างนี้แล้ว คุณจะต้องผ่านมันไปได้เหมือนเปิ้ลค่ะ

คุณมิลล์ สุฑามาศ ขุนประดา

ธุรกิจส่วนตัว

Program

MRT, CLE, SMC

Before

74 กก.

After

64 กก.

น้ำหนักตัวเยอะแล้วอึดอัดไม่มั่นใจในตัวเอง คิดมาตลอดว่าถ้าหากผอมได้อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำสักครั้ง มาทำทรีทเม้นต์ CLE ที่สปาชา ช่วยลดน้ำหนักกระชับส่วนที่เผละๆ เช่น ต้นขา หน้าท้อง ให้เฟิร์มขึ้น ต้อนนี้ฝันเป็นจริงแล้วคะกล้าใส่ชุดว่ายน้ำที่อยากใส่มาตลอด มิลล์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ต้องการลดน้ำหนัก ต้องสู้ๆนะค่ะ แล้ววันที่คุณหุ่นดีก็จะเป็นจริง เช่นมิลล์ค่ะ

คุณกี้ อังคนางค์ บำรุงสรณ์

สัตวแพทย์

Program

MBS, MRT, CLE

Before

70 กก.

After

54 กก.

กี้เคยหนักที่สุดถึง 80 กก. ตอนช่วงหลังคลอด น้ำหนักขึ้นมา 26 กก. กี้อยากบอกว่าตอนนี้กี้ทำได้แล้ว กลับมามีน้ำหนักที่สมส่วนกว่าตอนก่อนมีน้องเสียอีก ขอบคุณสปาชามากค่ะที่ช่วยให้กี้กลับมามีหุ่นดีอีกครั้ง หุ่นสวยอาจจะไม่ได้มาภายใน 3-4 วัน แต่ส่วนตัวกี้ 3 เดือนเป๊ะได้จริงค่ะ

คุณออฟ พลอยพัชชา บัวนุ่ม

แม่บ้าน

Program

MBS, MRT

Before

68 กก.

After

54 กก.

ปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนัก และสัดส่วนหรอคะ? ออฟอ้วน บวมทั้งตัวเลยค่ะ รับบริการที่สปาชา ทรีทเม้นต์ที่ใช้ CFD ใช่เลย หุ่นใหญ่ บวมทั้งตัวอย่างออฟ 67 กก. ยังลดได้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ต้องการลดน้ำหนักประสบความสำเร็จ และมีสุขภาพที่ดีขึ้นเช่นออฟนะคะ