Melanin Clear Program

June 18, 2018

Refine & Reju

เทคโนโลยีล้ำสมัย Fractional Photothermolysis หลักการทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสงลงสู่ใต้ผิวหนัง ณ จุดที่มีปัญหาด้วยจุดเล็กๆ ในปริมาณนับพันๆ จุดต่อตารางเซนติเมตรลงไปบริเวณที่พบปัญหาของผิว เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เกิดกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ คอลลาเจนใต้ผิว และทำลายเซลล์เก่าที่ตายแล้ว โดยจะผลัดให้หลุดภายใน 1-2 สัปดาห์ ซึ่งทำให้คุณได้พบกับผิวใหม่ที่กระจ่างใสเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง กระชับรูขุมขน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งยังช่วยในการแก้ปัญหาในกลุ่มรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หลุมสิว และกำจัดไฝ กระ ขี้แมลงวันได้

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 2 สัปดาห์ ทั้งก่อนและหลังการรักษา
– สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการสครับผิว
– หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในช่วง 24 ชม. แรก หลังทำ
– ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดไปเอง ไม่ควรแกะ หรือเกา
– ทายาหรือขี้ผึ้งตามคำแนะนำของแพทย์
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ

Supreme White Lucent
“ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส”

ลดรอยฝ้า หรือรอยหมองคล้ำบริเวณต่างๆ ของผิวหน้า โดยการทำทรีทเม้นต์ Supreme White Lucent ซึ่งเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ลบรอยสัก ปานดำ ปานน้ำตาล ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวเท่านั้น และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรักษา

Ultimate White and Super Glowing เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ในกลุ่ม Q-Swiched Nd:YAG Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยเลเซอร์ชนิดนี้จะถูกดูดซับในเซลล์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังชั้นลึกจากนั้นเม็ดสีเหล่านั้นจะแตกออกแล้วค่อยๆถูกกำจัดออกจากผิวเป็นนวัตกรรมที่เจ็บน้อยที่สุด ลดผลข้างเคียง และลดระยะฟื้นฟูผิวได้ดีกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆการรักษาด้วยการใช้ Carbon Peel เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อผลัก Carbon ให้ลงลึกเข้าสู่รูขุมขน ผลลัพธ์คือ Carbon จะเข้าไปดูดซับสิสิ่งสกปรกต่างๆในรูขุมขน ละยิงซ้ำอีกครั้งเพื่อผลัก Carbon ออกพร้อมกับสิ่งสกปรก หลังทำรูขุมขนจะกระชับและสะอาดหมดจดดูสดใสและอ่อนเยาว์

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ