Anti-Wrinkie Program

June 18, 2018

Juvenile Growth
ผิวเด้ง หน้าใส ดั่งวัยแรกรุ่น

 เป็นสารสกัดจาก Human Placenta
• ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิวหนัง ชั้น Epidermis (หนังกำพร้า) และช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างหลอดเลือดใหม่ เสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือด และการทำงานของเส้นประสาท ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี มีน้ำมีนวล
• ช่วยป้องกันและควบคุมปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามวัยหรือการใช้งานของรางกาย เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน คอเลสเตอรอลสูง ไมเกรน โรคที่เกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต โรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อ ริ้วรอยก่อนวัย การสึกหรอของอวัยวะต่างๆ ระบบการทำงานของสมอง ระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหาร และการขับของเสียออกจากร่างกาย เป็นต้น
• พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยลดอาการปวดประจำเดือน และช่วยลดอาการต่างๆของวัยหมดประจำเดือน
• ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนแรง และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยเคมีบำบัด

ผลที่จะได้รับหลังการรักษา
• ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และเม็ดสีผิวที่ผิดปกติจางลง
• ช่วยปรับสมดุล Hormone ในกลุ่มวัยทอง หรือลดอาการปวดประจำเดือน
• ฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกายหลังการผ่าตัด และลดระยะเวลาในการฟื้นตัว
• ลดการอักเสบของผิวหนัง
• ลดปัญหากลิ่นตัว
• เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– ก่อนฉีด ให้พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมาก ๆ งดแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 3 วัน ก่อนและหลังฉีด
– หลีกเลี่ยงการฉีดในช่วงมีรอบเดือน
– หากมีอาการปวดหลังฉีด สามารถรับประทานยาแก้ปวดกลุ่มพาราเซตามอลได้
– หลีกเลี่ยงการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าทุกชนิดอย่างน้อย 7 วัน


Ultra Bright
ทรีทเม้นต์เพื่อการรักษาที่ตรงจุด

เป็นการรักษาด้วยคลื่น  Ultrasonic สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยจะนำมาเสริมควบคู่ไปกับทรีทเม้นต์ในกลุ่มยกกระชับ หน้าใส ฯลฯ

ทรีทเม้นต์สามารถเลือกตามปัญหาได้ดังนี้
1.  กลุ่มสิว ( Acne) :  ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ลดการเกิดสิว
2.  กลุ่มริ้วรอย (Wrinkle) :  แก้ปัญหาริ้วรอยหรือร่องรอยที่เห็นเด่นชัด นำพาวิตามินหรือ คอลลาเจนลงสู่ผิว เพื่อแก้ปัญหาและลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเด่นชัด
3.  กลุ่มอาการหน้าแดง (Couperose) :  ลดอาการแดง อันเกิดจากการขยายตัวของเส้นเลิอดฝอย ควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเพื่อการเห็นผลที่รวดเร็ว
4.  กลุ่มรอบดวงตาหมองคล้ำ มีอาการบวมจากความอ่อนล้า (Dark Circle) : สามารภแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ทำให้รอยคล้ำดูจางลง ลดอาการบวมเพราะไปกระจายของเหลวที่สะสมคั่งค้างจากความอ่อนล้าของดวงตา ทำให้ดวงตากลับดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
5.  กลุ่มกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อย (Cellulite) :  ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า จึงสามารถลดการสะสมของเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม หรือใต้คางได้


Gold Caviar Lift
คืนความกระจ่างใส ด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดจากคาร์เวียร์

ทรีทเมนท์ที่อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิว ด้วยความต่างของระบบผลักประจุ lon + และ lon –  เป็นการนำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกโดยการผลัก Caviar Extract สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียร์เป็นอาหารชั้นดีให้กับเซลล์ผิว ลงในผิวชั้นลึก และสามารถรู้สึกได้ทันทีหลังทำว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ตามด้วย Botanica Mask จากพลังแร่ธาตุธรรมชาติ 4 ชนิด ช่วยในการยังยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเติมผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยการพ่น Collagen Spray ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม กระจ่างใสอมชมพู


Cell Revival
คืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งวิตามิน

อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิวด้วยความต่างของระบบผลักประจุ  Ion +  และ  Ion –  เพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่  และหากได้รับการปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่อง  จะทำให้ผิวหน้าดูสดใสเปล่งปลั่ง  แลดูอ่อนเยาว์  ทรีทเม้นต์  Cell Revival สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว  (ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของท่าน)

โดดเด่นด้วยหลักการทำงานของตัวเครื่องที่สามารถลงลึกสู่ชั้นผิว ช่วยเปิดผิวให้รัรับสารอาหารและวิตามินต่างๆได้อย่างเต็มที่ จากนั้นผิวจะกักเก็บสารวิตามินต่างๆไว้ และจะค่อยๆ ปล่อยออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง


Sensitive Cell Revival
คืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งวิตามิน

หลักการทำงานคล้ายกับ Cell Revival แตกต่างกันที่หัว Prode เพื่อให้เหมาะสำหรับผิว Sensitive เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าและการกดจุด (Drain) เป็นการเปิดผิวเพื่อรับสารวิตามินที่กำลังจะผลักเข้าสู่ผิวอย่างเต็มที่

อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิวด้วยความต่างของระบบผลักประจุ  Ion +  และ  Ion –  เพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่  และหากได้รับการปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่อง  จะทำให้ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์  ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง