Service

Freeze Shaping  by Cool-Shaping

Freeze Shaping  by Cool-Shaping

ที่สุดของนวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Original Technology Italy สลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดด้วยความเย็นถึง  -9 °C ทำให้ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 45 นาที ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ เป็นเครื่องมือเครื่องเดียวในขณะนี้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ากำจัดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด มีความปลอดภัย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

 

 

 

Lite by SparSha

Lite by SparSha

Lite by SparSha ได้จัดทำอาหารไทยแคลอรี่ต่ำพร้อมรับประทาน รสชาติต้นตำรับ การันตีคุณภาพ และความอร่อย โดยเรามีเมนูอาหารกว่า 100 เมนู และยังควบคุมอุณหภูมิในการจัดส่งด้วยระบบ Chiller Process เพื่อให้อาหารสดใหม่ก่อนถึงมือลูกค้าทุกวัน แบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก NIA

NIA (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ) เป็นหน่วยงานภายใต้กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้สนับสนุนจัดทำวิจัยและพัฒนา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มากกว่า 2 ปี เพี่อให้ได้เมนูอาหารไทยแคลอรี่ต่ำ และควบคุมการผลิตโดยทีมโภชนาการ สามารถทำให้คุณทานอาหารได้อิ่มอร่อยคุณค่าสารอาหารครบถ้วน สามารถควบคุมน้ำหนักได้ตามที่ต้องการ ทุกขั้นตอนเราใส่ใจในคุณภาพของอาหาร และคัดสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารเป็นอย่างดี เพื่อผู้บริโภค

ทำไมถึงต้อง Lite by SparSha

เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เราใส่ใจการผลิตในทุกขั้นตอน เพื่อให้ถึงมือผู้บริโภคได้ทานอาหารที่มีคุณภาพดี มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วน สามารถทานได้จนอิ่มแต่พลังงานไม่เกิน โดยเลือกใช้วัตถุดิบทีมีประโยชน์ต่อร่างกาย “อาหารไทยพลังงานต่ำ  รสชาติต้นตำรับ ที่มาพร้อมสุขภาพ“

อาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ มาพร้อมกับความอร่อย อิ่มในปริมาณที่มากแต่พลังงานเบาเบา โดยเรามีเทคนิคในการจัดการกับองค์ประกอบของรสชาติในอาหารที่เป็นปัจจัยสำหรับความอ้วน ได้แก่

  1. หญ้าหวานแทนน้ำตาล เราใช้วัตถุดิบหญ้าหวานในการปรุงให้เกิดรสหวานแทนน้ำตาล ซึ่งให้ความหวานที่ปราศจากพลังงาน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้แคลลอรี่
  1. โซเดียมในอาหาร เราใช้น้ำปลาชนิดโซเดียมต่ำ แต่คงรสชาติเค็มเหมือนน้ำปลาทั่วไป ซึ่งปริมาณโซเดียมนั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ปริมาณโซเดียมที่มากเกิน จะทำให้เกิดภาวะบวมน้ำส่งผลต่อน้ำหนักตัวเพิ่มมาก
  1. ใช้ใยอาหาร (บุก)แทนแป้ง แป้งหรือคาร์โบไฮเดรต เป็นองค์ประกอบหลักในอาหารที่ให้พลังงานต่อร่างกาย  Lite ตัดปัญหาพลังงานในส่วนนี้ โดยการใช้ใยอาหารเพิ่มเข้ามาแทน

ซึ่งใยอาหารนี้มีเส้นใยสูง อุ้มน้ำได้ดี ทำให้อิ่มท้องได้นานในพลังงานที่ต่ำมาก

Miracle Body Slim

Miracle Body Slim

นวัตกรรมใหม่ที่รวม 3 เทคโนโลยีในเครื่องเดียว ใช้ระบบสูญญากาศ และพลังงาน Bipolar Radio Frequency  ที่สามารถเผาผลาญไขมันได้ในระดับลึก พร้อมเร่งสลายไขมัน จึงทำให้ไขมันมีขนาดเล็กลง และช่วยสลายเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียน และสามารถลดอาการบวมน้ำได้เป็นอย่างดี

(MBS)

Slim Meridian Club

Slim Meridian Club

การนวดด้วยเทคนิคเฉพาะของ SparSha โดยใช้ผลิตภัณฑ์ SMC OIL ซึ่งทำให้ไขมันโมเลกุลใหญ่แตกตัวเล็กลง ทำให้การดึงไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลการเผาผลาญไขมันทั่วทั้งร่างกาย แก้ไขปัญหาการสะสมไขมันแข็งหนาแน่น และลดได้ยากเฉพาะส่วน  ผสมผสานเทคโนโลยีและศาสตร์การแพทย์แผนจีนในการลดไขมันเฉพาะส่วนเพื่อปรับสมดุลของอวัยวะในร่างกาย

-Muti Cupping ปรับสมดุลของระบบกระเพาะอาหาร และม้าม ตามหลักการของศาสตร์ฝังเข็ม

– Radio Frequency (RF) เร่งระบบการเผาผลาญไขมันเฉพาะส่วน

– Radio Frequency Vacuum ลดอาการบวมน้ำเฉพาะส่วน

(SMC)

FAR-Infrared Slim

FAR-Infrared Slim

ทรีทเมนท์ที่ใช้คลื่น Infrared ส่งผ่านความร้อนถึงชั้นไขมันระดับลึก ผสมผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูงด้วยคลื่น Micro Current ซึ่งเป็นการออกกำลังกายให้กับกล้ามเนื้อ เหมือนคุณได้ Passive Exercise หรือการ Sit up ไปในตัว

(FIS)

New Frequency Spectrum Light

New Frequency Spectrum Light

ทรีทเมนท์เทคนิคเฉพาะของทาง SparSha ที่ใช้คลื่นแสง Spectrum Light ความร้อนจากแสงในระดับคลื่นที่ต่างกัน และผสานการพอกด้วยสาหร่ายจากธรรมชาติ 100% ที่สามารถแก้ปัญหาผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และป้องกันการเกิดใหม่ของเซลลูไลท์

(N-SPEC)

Muscle Stimulation & Slim

Muscle Stimulation & Slim

ทรีทเมนท์ที่ใช้คลื่นความถี่ต่ำ Micro Current เป็นการออกกำลังกายให้กับกล้ามเนื้อแบบ Isometric เหมือนเป็นการยกเวทเพื่อเพิ่มความกระชับ และแบบ Isotonic เป็นการคลายกล้ามเนื้อเหมือนการออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเฟิร์ม กระชับ

(M2S)

Micro Radio Frequency

Micro Radio Frequency

การใช้เทคโนโลยีที่สามารถเผาผลาญไขมันในชั้น Visceral Fat ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ระดับลึกเกาะอยู่ตามอวัยวะภายในและเส้นเลือด ซึ่งเป็นไขมันที่กำจัดออกได้ยาก โดยใช้คลื่น Radio Frequency เข้าไปเผาผลาญไขมัน และกล้ามเนื้อได้ลึกถึง 30 มิลลิเมตร ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษในการกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

(MRT)

Chromo light E-Slim

Chromo light E-Slim

เทคโนโลยีการนวดด้วยระบบสูญญากาศ และ Chromo Therapy Anti Fat  สุดยอดเทคโนโลยีในการใช้แสงที่มีคุณสมบัติในการสลายเซลล์ลูไลท์ ลดรอยแตกลายให้เล็กลง สามารถป้องกันการก่อตัวของเซลล์ลูไลท์ใหม่และปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ แสงสีต่าง ๆ จะช่วยลดปัญหาในระยะเวลาอันสั้น

แสงสีแดง – ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต สลายไขมัน และป้องกันการก่อตัวของเซลลูไลท์

แสงสีเขียว – ช่วยลดอาการบวมน้ำ ลดการละคายเคืองของผิว

แสงสีฟ้า – ลดรอยแตกลาย เผยผิวเรียบเนียน

(CLE)

Impress

Impress

ทรีทเมนท์ที่ช่วยปรับสมดุล ด้วยระบบ Pressure Therapy ซึ่งเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ว่าปลอดภัย โดยจะกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง ทั้งยังช่วยลดอาการบวมน้ำ และปรับสมดุลทั่วทั้งร่างกาย ควบคู่การลดน้ำหนักด้วยทรีทเม้นท์อื่นๆ เพื่อเร่งให้การลดน้ำหนักและสัดส่วนเห็นผลได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ เริ่มต้นในการลดน้ำหนักเป็นครั้งแรก และผู้ที่ลดน้ำหนักลงได้ยาก

(IME)

Caffeine Fat Dissolve

Caffeine Fat Dissolve

การนวดด้วยเทคนิคเฉพาะของ Sparsha และพอกด้วยกาแฟซึ่งช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ที่กระตุ้นการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิว ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงาน ลดอาการบวมน้ำ และขับไขมันออกจากร่างกาย ควบคู่กับการใช้ความร้อนจากคลื่น Infrared ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้ถึง 2 เท่า จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและลดอาการบวมน้ำทั้งตัวอย่างเร่งด่วน และชะลอการสะสมไขมันใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

(CFD)

Body Remodeling

Body Remodeling

ทรีทเมนท์ที่สามารถเผาผลาญไขมันในชั้น Visceral Fat ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ระดับลึกเกาะอยู่ตามอวัยวะภายในและเส้นเลือดซึ่งเป็นไขมันที่กำจัดออกได้ยาก โดยคลื่น Radio Frequency ที่สามารถผ่านลงสู่ชั้นไขมันและกล้ามเนื้อได้ลึกถึง 30 มิลลิเมตร เพื่อไปเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และ Chromo Therapy (ระบบ แสงสีบำบัด)

โดยมีแสงสีแดง – ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิว ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ลดรอยแตกลาย และป้องกันการเกิดใหม่ของเซลลูไลท์

(BM)

SPARSHA CONTOUR WRAP (SW)

SPARSHA CONTOUR WRAP (SW)

ใช้เทคนิค Fat Mobilization เป็นการใช้อุณหภูมิความเย็นในการกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญไขมันทำให้ร่างกายผลิตพลังงานความร้อนมากขึ้นการใช้อุณหภูมิความเย็นในการกระตุ้นจะช่วยลดไขมัน

ส่วนเกินโดยไม่ทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ ช่วยกระชับผิวด้วยเทคนิคการพันเฉพาะของ Sparsha และคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

(SW)

Beauty de Pearl

Beauty de Pearl

ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไข่มุกบริสุทธิ์ ที่เราคัดสรรมาจากใต้ท้องทะเลลึก เมื่อผสานกับกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ที่ถูกออกแบบมาจำเพาะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวด้านบนที่มีปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงจากผิวที่ดูหยาบกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา มีรอยดำ ริ้วรอยตื้น รวมถึงสิวเสี้ยนต่าง ๆ จะกลับมาดูเรียบเนียบกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์อีกครั้งน่าอัศจรรย์

(BDP)

Total Lifting Effect

Total Lifting Effect

 

ผลักเซรั่มลงลึกถึงผิวชั้นใน ผิวแลดูตึงกระชับ ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างได้ผล

ทรีทเมนต์ซึ่งได้รับรางวัล Nobel Prize ในเรื่องของการนำพาสารลงสู่เซลล์ผิวได้ในปริมาณที่มากและลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อรับสารที่ต้องการลงลึกถึงชั้นในผิว ผสมผสานกับ “Lifting Effect Fluid” เซรั่มเข้มข้นที่กระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใย Collagen ใต้ผิว อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยอนุมูลอิสระต่างๆ เผยผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ตึงกระชับ และคงความชุ่มชื้นไว้ให้กับผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

(TLE)

MRT Face

MRT Face

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)  ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการปล่อยคลื่นความถี่และความร้อน จึงทำให้เนื้อเยื่ออิลาสตินเกิดการหดตัวอย่างรวดเร็วและเกิดการผลิตเส้นใยคลอลาเจนขึ้นมาใหม่ จึงช่วยให้ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย จึงทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาตึงกระชับ โดยไม่ต้องศัลยกรรม

100 % Collagen

100 % Collagen

เป็นทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้า โดยใช้เทคโนโลยีในการบำรุงผิวหน้าด้วยระบบ Freeze Dried (คอลลาเจนที่ยังมีคุณค่าครบถ้วนและยังสดใหม่เสมอซึ่งทำมาในรูปแบบคอลลาเจนแห้ง) สารสกัดจากคอลลาเจน 100% จะซึมซาบสู่ผิวเพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง ผิวหน้าเนียนเรียบชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้กับเซลล์ผิว

(COLL)

Facial Lift

Facial Lift

รีทเมนท์ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยขั้นตอนการกระตุ้นโดยใช้คลื่น Micro Current ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ของเส้นใยที่เรียกว่า ไฟโบรบลาส (Flbroblasts) เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และกระตุ้นระบบน้ำเหลืองให้กลับเข้าสู่ภาวะสมดุลของผิว

เพื่อให้ได้รับผลอย่างต่อเนื่อง ควรเข้ารับการทำทรีทเมนท์ ทุกๆ 3 วัน / ครั้ง ต่อเนื่องจนครบ 10 ครั้งในช่วงแรก และสลับกับการใช้ Lontophoresis ช่วยผลักสารสกัดที่อุดมด้วยสารอาหารสำหรับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนลดเลือนริ้วรอยดูอ่อนกว่าวัย

(LIFT)

Meso Shine

Meso Shine

ป็นนวัตกรรมที่มีการพัฒนามาจาก Electroporation ซึ่งได้รับรางวัล Noble Prize ในเรื่องของการนำพาสารลงสู่เซลล์ผิวได้ในปริมาณที่มากและลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งนวัตกรรมนี้จะส่งคลื่นไฟฟ้าในรูปแบบ Lonwave ซึ่งจะส่งคลื่นความถี่ในระยะเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้เซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้ามีการจัดเรียงตัวใหม่ ทำให้เกิด Micro channel เปรียบเสมือนการเปิดผนังเซลล์ผิวทำให้สารต่าง ๆ ลงสู่ผิวได้ลึกมากกว่าการทำ Lontophoresis  นอกจากนี้ Meso Noble ยังสามารถผลักสารมากกว่า 1 ตัวลงสู่ผิวได้ เพราะผิวแต่ละคนต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน เรามีผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์วิตามินต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับปัญหาของผิวคุณ เปรียบเสมือนผิวของคุณได้รับสารอาหารอย่างที่ผิวของคุณต้องการ ทำให้ผิวแข็งแรง สวยสดใส

 

(MSS)

Supreme Caviar Glow

Supreme Caviar Glow

คืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งวิตามิน

เป็นนวัตกรรมซึ่งได้รับรางวัล Noble Prize ในเรื่องของการนำพาสารลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ผสานกับ Caviar Extract (Janssen Effect Fluid) เป็นเซรั่มบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น สกัดจากไข่ปลาคาเวียร์แท้ ช่วยปรับให้ผิวดูมีชีวิตชีวา กระตุ้นและให้พลังงานแก่เซลล์ผิวที่อ่อนล้า และสารสกัดจาก Artemia extract เป็นแพลงก์ตอนจากทะเล ช่วยกระตุ้นพลังงาน เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นแก่เซลล์ผิว นอกจากนั้นยังช่วยผลิตเมตาบอลิซึ่ม ปกป้องและซ่อมแซม DNA เพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวให้ตื่นตัว ลดการหย่อนคล้อย

 

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการเติมออกซิเจนบริสุทธิ์ให้กับผิวหน้า ด้วยการพ่น Collagen Spray ซึ่งเป็นอณูขนาดเล็กซึมซาบลงสู้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม กระจ่างใสอมชมพู

(SCG)

WHAT IS COLLAGEN ?

WHAT IS COLLAGEN ?

คอลลาเจน  คือ  โปรตีนชนิดหนึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง มีลักษณะเป็นใยตาข่าย ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญที่คอยโอบอุ้มผิว ประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน ทำให้ผิวแข็งแรง นุ่มนวลและมีความยืดหยุ่น พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ทำไมผิวจึงต้องการคอลลาเจน ?
เมื่อเราอายุมากขึ้น คอลลาเจนในผิวจะเสื่อมลง เมื่ออายุ 25 ปี ขึ้นไปร่างกายจะสร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนได้น้อยลงเรื่อยๆ   และคิดเป็นอัตราส่วนตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป เราจะสูญเสียคอลลาเจนไป 1.5 % ทุกๆปี  เมื่ออายุ 35 ปี เราจะสูญเสียคอลลาเจนไปถึง 15 % และเมื่ออายุ 45 ปี เราจะสูญเสียคอลลาเจนในร่างกายเราไปถึง 30 % ทำให้ผิวของเรา เกิดริ้วรอย และความหย่อนยาน

เมื่อคอลลาเจนในผิวไม่เพียงพอจะมีผลกระทบอย่างไร ?
เมื่อปริมาณคอลลาเจนในผิวลดลง จะส่งผลให้เกิดริ้วรอย ร่องลึก เหี่ยวย่น ขาดความเนียนกระชับ สังเกตได้จาก เวลาที่ยิ้ม ขมาวดคิ้ว หรี่ตา หรือกระพริบตา จึงมีริ้วรอยปรากฏบนใบหน้า นั่นเอง นอกจากปัจจัยที่อายุมากขึ้น แล้วปัจจัยภายนอกอื่นๆ เช่น แสงแดด มลพิษ แอลกอฮอล์ และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ก็ยังส่งผลให้เกิดการทำลายคอลลาเจน ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

คอลลาเจนช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว
คอลลาเจนเป็นสารสกัดที่ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวกว่า 75% ดังนั้นเมื่ออายุเข้าสู่ช่วง 25 ปี กระบวนการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดลงถึง 1.5 % ต่อปี ก็จะส่งผลให้ผิวเริ่มมีริ้วรอย แต่ถ้ามีการกระตุ้นร่างกายสร้างคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย

3D Facial Analysis

3D Facial Analysis

3D Facial Analysis
วิเคราะห์ปัญหาผิวแบบ 3 มิติ

3D Skin Mode เป็นโปรแกรมอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้น เพื่อการวิเคราะห์สภาพผิวหน้าอย่างเจาะลึกละเอียด คือใต้ผิวหนังที่มองไม่เห็น ซึ่งสามารถให้คำตอบแนวโน้มการเกิดปัญหาผิวในอนาคต เพื่อจะได้วางแผนป้องกัน และดูแลผิวหน้าได้อย่างเหมาะสม

วิธีการทำงานของ 3D Skin Mode เป็นการวิเคราะห์ผิว 14 โซน ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัย ลงลึกครอบคลุม 7 ปัญหาผิว เพื่อรักษาได้ตั้งแต่ต้นตอของปัญหา และป้องกันการเกิดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นใหม่ สามารถตรวจวัดปริมาณน้ำใต้ผิวหนัง เม็ดสีผิวที่กำลังแบ่งตัว และแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของการอักเสบ

โดยลูกค้าทุกรายจะต้องผ่านการตรวจสภาพผิวด้วย 3D Skin Mode เป็นขั้นตอนแรก ก่อนที่จะเริ่มการรักษา และดูแลผิวหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญ

3D Structure Mode วิเคราะห์โครงสร้าง ปรับรูปหน้า วัดองศาและมิติ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบอ่อนเยาว์ดูดี 3 มิติทั้งด้านหน้า และด้านข้าง ตามหลักความสวยแห่งศาสตร์การแพทย์ความงาม

Liffing Program

Liffing Program

Ulthera
ย้อนวัยผิว สู่วัยสาว ไม่ต้องศัลยกรรม

นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการดึงหน้า ยกกระชับ ณ ระดับความลึกที่ชั้นกล้ามเนื้อบนโดยไม่ต้องศัลยกรรม ได้รับการรับรองจาก US FDA นำมาใช้ในการดึงหน้า ทดแทนการศัยลกรรม และไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผลหลังการรักษาสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำการรักษาได้ทุกสีผิว มีความปลอดภัยสูง ผลการรักษาเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง และแพทย์ศัลยกรรมจากต่างประเทศ

อีกทั้งยังเห็นผลการรักษาได้ในครั้งเดียว  โดยจะค่อยๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทีละน้อย และจะเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือนไปแล้ว บางรายใช้เวลา 1-2 อาทิตย์ ก็สามารถเห็นผลได้ทันที ลักษณะของผิวหนังที่สามารถทำได้ดี คือประเภทผิวหน้าที่มีเนื้ออิ่มหน่อยไม่ผอมและไม่อ้วนเกินไปจะให้ผลลัพธ์ได้ดีที่สุด

ผลที่เห็นอย่างชัดเจน คือ คิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ

 

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ


3D Thread Lift
คืนความอ่อนเยาว์ ยกกระชับผิวใน 7 วัน ดูเป็นสาวขึ้นอีกครั้ง

ไหมเขี้ยวนวัตกรรมเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้ผิวหน้าและลำตัวดูกระชับเต่งตึง ดูเป็นสาวขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ไหมมีลักษณะหนามหรือเงี่ยงตามแนวของเส้นไหมจะเกี่ยวและยึดผิวได้ดีกว่าแบบไหมเส้นเรียบ เพียงร้อยแค่ 6-10 เส้นเท่านั้น ทำให้ผิวตึงกระชับมากกว่าการร้อยไหมทั่วไปถึง 3 เท่า ไหมที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6-8 เดือน ปลอดภัย ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง

หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที  เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไหมสลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้าง

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– สามารถประคบเย็นเพื่อลดอาการปวดและบวมได้
– หากมีอาการปวดหลังทำ สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้
– บางครั้งอาจคลำพบปมไหมบริเวณที่ทำได้ เป็นอาการปกติ ซึ่งปมไหมจะหายไปได้เอง
– หากคลำพบเส้นไหมโผล่ออกมา  ให้กลับมาพบแพทย์
– รับประทานยาลดบวม ตามแพทย์สั่ง ต่อเนื่องจนยาหมด


Ultrasonic Lift
ทรีทเม้นต์เพื่อกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว

ช่วยในการยกกระชับผิว และทำความสะอาดผิว พร้อมทั้งสามารถผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้ในทรีทเม้นท์เดียว โดยอาศัยการทำงานและการสั่นสะเทือนของคลื่นเสียง โดยใช้หลักการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว โดยอาศัยกระบวนการ Cleansing และ Scaling mode คือการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึง 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนแรก เป็นการขจัดสิ่งสกปรกที่ยังคงตกค้างอยู่ที่ผิวหน้า

ขั้นตอนที่สอง เป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส ก่อนทำการผลักวิตามินเพื่อให้ลงลึกถึงชั้นผิวอย่างเต็มที่  แล้วทำการยกกระชับอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยคุณค่าวิตามินที่นำส่งลงไปสู่ผิว จึงทำให้ผิวหน้ายกกระชับและกระจ่างใสในเวลาเดียวกัน

Tip เป็นทรีทเม้นต์ที่ใช้ร่วมกับเซรั่มเข้มข้นที่มีคุณภาพสูง ช่วยแก้ปัญหาในจุดต่างๆ

ปัญหาหน้าหมองคล้ำ

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปัญหาผิวแห้งกร้าน

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 2 สัปดาห์ ทั้งก่อนและหลังการรักษา
– สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการสครับผิว
– หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในช่วง 24 ชม. แรก หลังทำ
– ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดไปเอง ไม่ควรแกะ หรือเกา
– ทายาหรือขี้ผึ้งตามคำแนะนำของแพทย์
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ


3D Muscle Lift

ช่วยในการยกกระชับใบหน้า ด้วยการปล่อยกระแสไฟฟ้ากัลวานิค เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งกระตุ้นให้กล้ามเนื้อมีการหดและคลายตัว คล้ายการออกกำลังกาย กล้ามเนื้อจึงเกิดการกระชับตึงขึ้น รูปหน้าดูเป็น V-Shape มากขึ้นและมีประจุไฟฟ้าอย่างอ่อนเป็นสื่อกลางสู่ผิวหนัง ประจุไฟฟฟ้าดังกล่าวจะช่วยให้รูขุมขนของผิวหนังโดยเฉพาะบนใบหน้าเปิดกว้างมากขึ้น และทำให้วิตามินที่จะใช้รักษาสามารถแทรกซึมลงไปยังผิวหนังได้มากกกว่าการทาครีมหรือโลชั่นแบบธรรมดา ซึ่งอยู่ได้แค่ผิวหนังชั้นบนเท่านั้น ผิวหน้าเนียนใส เพิ่มความใสใจผิวให้ผิวคุณ ด้วยการเพิ่มวิตามินเข้าสู่ผิวด้านใน เพื่อเป็นการถนอมผิวหน้า รักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และผิวหน้าหมองคล้ำ สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ 1-2 ครั้ง

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 2 สัปดาห์ ทั้งก่อนและหลังการรักษา
– สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการสครับผิว
– หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในช่วง 24 ชม. แรก หลังทำ
– ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดไปเอง ไม่ควรแกะ หรือเกา
– ทายาหรือขี้ผึ้งตามคำแนะนำของแพทย์
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ

Face Remodeling Program

Face Remodeling Program

Filler
มหัศจรรย์แห่งการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก

เป็นการฉีดสารเติมเต็ม หรือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา  เปรียบเสมือนสปริงของผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวชั้นหนังแท้ ซึ่งฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นแบบผสมยาชา ทำให้ลดอาการเจ็บปวด หรือไม่รู้สึกเจ็บเลยเวลาฉีด เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยประเทศอเมริกาที่มีปลอดภัยสูง และได้รับ FDA หรือผ่าน อย.เรียบร้อยแล้ว

Filler ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง
– ปรับรูปหน้า  :  เติมคางให้ดูเรียวยาวขึ้น เติมพวงแก้มให้เป็นลูกส้ม
– เติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า  :  ริ้วรอยร่องลึก ร่องใต้ตา  ร่องแก้มให้แลดูอ่อนเยาว์
– เพื่อการบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใส

**คำแนะนำ : ตัวยาสามารถสลายไปได้เองตามระยะเวลาของ Filler แต่ละชนิด ดังนั้น หากต้องการคงรูปหน้าหลังฉีดที่สวยงามให้ยาวนาน ควรฉีดเพื่อเติมเต็มทุกๆ 6 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์เป็นหลัก)

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– ห้ามจับหรือปั้นแต่งรูปทรงของ Filler เองหลังฉีด
– งดเว้นการนวดหน้า ขัดหน้า ประมาณ 2 สัปดาห์
– ควรดื่มน้ำให้มากๆ อย่างน้อย 10 แก้ว ต่อวัน
– หลีกเลี่ยงการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าทุกชนิดอย่างน้อย 7 วัน


Botox
ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า ลดกราม

โปรตีนบริสุทธิ์  สกัดจาก Botulinum Toxin  ที่มีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ โดยจะออกฤทธิ์ทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อเล็กๆ  ที่ก่อเกิดริ้วรอยหรือรอยย่น คลายตัวลง

Botox ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง
– ช่วยยกกระชับใบหน้าให้ตึงกระชับ  ลดความหย่อนคล้อย รูขุมขนดูเล็กลง
– ยกหางคิ้ว  รอยย่นใต้ตา
– ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก  ลดกรามเหลี่ยม
– ลดความมันบริเวณใบหน้า  ทำให้ผิวหน้าเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น
– ลดริ้วรอยรอบริมฝีปาก

**หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรฉีดต่อเนื่องทุก 4-6 เดือนใช้ลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ตีนกา และรอยขมวดคิ้วได้เป็นอย่างดี และใช้ในการลดขนาดกล้ามเนื้อกราบทำให้ใบหน้าเล็กลง และใช้ลดเหงื่อบริเวณรักแก้ได้ด้วย

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงการนอนราบอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหลังฉีด
– ห้ามนวดคลึงบริเวณที่ฉีด 1 สัปดาห์
– งดเว้นการนวดหน้า ขัดหน้า อบไอน้ำ ซาวน่า สตรีม หลังฉีดอย่างน้อย 1 สัปดาห์
– สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ


Instant V Face
ฉีดสลายไขมันบนใบหน้า

ใช้ในการฉีดสลายเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการดูดไขมัน ด้วยสารสกัดจากคาเฟอีน ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย โดยไขมันถูกสลายและกำจัดออกจากร่างกายผ่านทางปัสสาวะ อีกทั้งยังช่วยกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ปลอดภัย และใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ ทั้งในยุโรปและอเมริกา

Instant V Face ฉีดลดไขมันบริเวณใดได้บ้าง ?
 ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก (สามารถฉีดคู่กับ Botox เพื่อปรับให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้)
 ลดไขมันที่คาง (เหนียง)

Tip เพื่อให้ผลเร็วขึ้น ภายหลังจากการทำ Instant V Face แนะนำให้ทำทรีทเม้นต์ Therma V Lift หน้า เพื่อช่วยรีดไขมันให้ออกได้เร็วขึ้นและทำให้กระชับมากขึ้น นอกจากนี้ยังลดการหย่อนคล้อยหลังการฉีดอีกด้วย

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– ควรดื่มน้ำให้มากๆ อย่างน้อย 10 -16  แก้ว ต่อวัน เนื่องจากไขมันที่สลายจะถูกขับออกทางปัสสาวะ
– หลีกเลี่ยงการอบซาวน่า การนวด การทำทรีทเม้นท์ต่างๆ รวมไปถึงการดื่มแอลกอฮอล์ หลังการทำประมาณ 1 สัปดาห์
– ควรออกกำลังกาย เช่น เดินเร็ว โยคะ หรือแอโรบิค อย่างน้อยวันละ 30-45 นาที สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
– ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้ง น้ำตาล ขนมหวาน ของมันและทอดต่างๆ


Viva Lift
ปรับรูปหน้า ยกกระชับ ลบเลือนริ้วรอย

เป็นนวัตกรรมใหม่ในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน เพิ่มเส้นใยอิลาสติน และไฮยาลูโลนิก แอซิด ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น และความหย่อนคล้อยลดลง สามารถปรับรูปหน้าได้ทันที VIVA-LIFT เทคโนโลยีความร้อนสูง ซึ่งใช้ความถี่คลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนให้แก้ผิวหนัง ความร้อนจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น ความร้อนยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ เรียบเนียนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป VIVA-LIFT เป็นการรักษาที่ปลอดภัยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งช่วยให้ผิวพรรณเนียนเรียบ กระชับและเข้ารูป เพื่อดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือฉีดยา และพักฟื้นเพียงเล็กน้อยถึงไม่ต้องพักฟื้นเลยเป็นกระบวนการรักษาแบบครั้งเดียว ประโยชน์ที่ผู้เข้ารักการรักษาได้รับ คือ ผลการรักษาที่คงอยู่ได้นาน

โปรแกรมยกกระชับหน้าด้วยระบบ RF เปรียบเทียบได้กับการร้อยไหมละลาย บางคนกลัวเข็มและกลัวเจ็บเป็นอีกทางเลือกที่ไม่ต้องเจ็บ

Anti-Wrinkie Program

Anti-Wrinkie Program

Juvenile Growth
ผิวเด้ง หน้าใส ดั่งวัยแรกรุ่น

 เป็นสารสกัดจาก Human Placenta
• ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิวหนัง ชั้น Epidermis (หนังกำพร้า) และช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างหลอดเลือดใหม่ เสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือด และการทำงานของเส้นประสาท ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี มีน้ำมีนวล
• ช่วยป้องกันและควบคุมปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามวัยหรือการใช้งานของรางกาย เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน คอเลสเตอรอลสูง ไมเกรน โรคที่เกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต โรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อ ริ้วรอยก่อนวัย การสึกหรอของอวัยวะต่างๆ ระบบการทำงานของสมอง ระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหาร และการขับของเสียออกจากร่างกาย เป็นต้น
• พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยลดอาการปวดประจำเดือน และช่วยลดอาการต่างๆของวัยหมดประจำเดือน
• ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนแรง และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยเคมีบำบัด

ผลที่จะได้รับหลังการรักษา
• ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และเม็ดสีผิวที่ผิดปกติจางลง
• ช่วยปรับสมดุล Hormone ในกลุ่มวัยทอง หรือลดอาการปวดประจำเดือน
• ฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกายหลังการผ่าตัด และลดระยะเวลาในการฟื้นตัว
• ลดการอักเสบของผิวหนัง
• ลดปัญหากลิ่นตัว
• เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– ก่อนฉีด ให้พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมาก ๆ งดแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 3 วัน ก่อนและหลังฉีด
– หลีกเลี่ยงการฉีดในช่วงมีรอบเดือน
– หากมีอาการปวดหลังฉีด สามารถรับประทานยาแก้ปวดกลุ่มพาราเซตามอลได้
– หลีกเลี่ยงการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าทุกชนิดอย่างน้อย 7 วัน


Ultra Bright
ทรีทเม้นต์เพื่อการรักษาที่ตรงจุด

เป็นการรักษาด้วยคลื่น  Ultrasonic สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยจะนำมาเสริมควบคู่ไปกับทรีทเม้นต์ในกลุ่มยกกระชับ หน้าใส ฯลฯ

ทรีทเม้นต์สามารถเลือกตามปัญหาได้ดังนี้
1.  กลุ่มสิว ( Acne) :  ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ลดการเกิดสิว
2.  กลุ่มริ้วรอย (Wrinkle) :  แก้ปัญหาริ้วรอยหรือร่องรอยที่เห็นเด่นชัด นำพาวิตามินหรือ คอลลาเจนลงสู่ผิว เพื่อแก้ปัญหาและลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเด่นชัด
3.  กลุ่มอาการหน้าแดง (Couperose) :  ลดอาการแดง อันเกิดจากการขยายตัวของเส้นเลิอดฝอย ควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเพื่อการเห็นผลที่รวดเร็ว
4.  กลุ่มรอบดวงตาหมองคล้ำ มีอาการบวมจากความอ่อนล้า (Dark Circle) : สามารภแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ทำให้รอยคล้ำดูจางลง ลดอาการบวมเพราะไปกระจายของเหลวที่สะสมคั่งค้างจากความอ่อนล้าของดวงตา ทำให้ดวงตากลับดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
5.  กลุ่มกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อย (Cellulite) :  ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า จึงสามารถลดการสะสมของเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม หรือใต้คางได้


Gold Caviar Lift
คืนความกระจ่างใส ด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดจากคาร์เวียร์

ทรีทเมนท์ที่อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิว ด้วยความต่างของระบบผลักประจุ lon + และ lon –  เป็นการนำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกโดยการผลัก Caviar Extract สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียร์เป็นอาหารชั้นดีให้กับเซลล์ผิว ลงในผิวชั้นลึก และสามารถรู้สึกได้ทันทีหลังทำว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ตามด้วย Botanica Mask จากพลังแร่ธาตุธรรมชาติ 4 ชนิด ช่วยในการยังยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเติมผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยการพ่น Collagen Spray ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม กระจ่างใสอมชมพู


Cell Revival
คืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งวิตามิน

อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิวด้วยความต่างของระบบผลักประจุ  Ion +  และ  Ion –  เพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่  และหากได้รับการปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่อง  จะทำให้ผิวหน้าดูสดใสเปล่งปลั่ง  แลดูอ่อนเยาว์  ทรีทเม้นต์  Cell Revival สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว  (ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของท่าน)

โดดเด่นด้วยหลักการทำงานของตัวเครื่องที่สามารถลงลึกสู่ชั้นผิว ช่วยเปิดผิวให้รัรับสารอาหารและวิตามินต่างๆได้อย่างเต็มที่ จากนั้นผิวจะกักเก็บสารวิตามินต่างๆไว้ และจะค่อยๆ ปล่อยออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง


Sensitive Cell Revival
คืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งวิตามิน

หลักการทำงานคล้ายกับ Cell Revival แตกต่างกันที่หัว Prode เพื่อให้เหมาะสำหรับผิว Sensitive เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าและการกดจุด (Drain) เป็นการเปิดผิวเพื่อรับสารวิตามินที่กำลังจะผลักเข้าสู่ผิวอย่างเต็มที่

อาศัยหลักการผลักประจุวิตามินลงสู่ชั้นผิวด้วยความต่างของระบบผลักประจุ  Ion +  และ  Ion –  เพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่  และหากได้รับการปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่อง  จะทำให้ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์  ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง

Whitening Program

Whitening Program

Supreme White Lucent
“ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส”

ลดรอยฝ้า หรือรอยหมองคล้ำบริเวณต่างๆ ของผิวหน้า โดยการทำทรีทเม้นต์  Supreme White Lucent ซึ่งเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ลบรอยสัก ปานดำ ปานน้ำตาล ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวเท่านั้น และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรักษา

Ultimate White and Super Glowing เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ในกลุ่ม Q-Swiched Nd:YAG Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยเลเซอร์ชนิดนี้จะถูกดูดซับในเซลล์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังชั้นลึกจากนั้นเม็ดสีเหล่านั้นจะแตกออกแล้วค่อยๆถูกกำจัดออกจากผิวเป็นนวัตกรรมที่เจ็บน้อยที่สุด ลดผลข้างเคียง และลดระยะฟื้นฟูผิวได้ดีกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆการรักษาด้วยการใช้ Carbon Peel เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อผลัก Carbon ให้ลงลึกเข้าสู่รูขุมขน ผลลัพธ์คือ Carbon จะเข้าไปดูดซับสิสิ่งสกปรกต่างๆในรูขุมขน ละยิงซ้ำอีกครั้งเพื่อผลัก Carbon ออกพร้อมกับสิ่งสกปรก หลังทำรูขุมขนจะกระชับและสะอาดหมดจดดูสดใสและอ่อนเยาว์

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ

Oxy Peel
การเปิดผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์

การเปิดผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ เป็นการขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยกระบวนการพ่นออกซิเจนบริสุทธิ์  เพื่อให้ผิวได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่  การพ่นออกซิเจนช่วยชะล้างสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวหน้าออกได้อย่างหมดจดและล้ำลึกได้ดีกว่าวิธีปกติ  เป็นทรีทเม้นต์ที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนจะทำทรีทเม้นต์อื่นๆ เพื่อให้ทรีทเม้นต์ที่จะทำในขั้นต่อไปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หลักการทำงานของ OXY Peel

Step 1 ทำความสะอาดผิวชำระล้างสิ่งสกปรก

Step 2 ผลัดเซลล์ผิว เตรียมความพร้อมผิว เพื่อเปิดรับการบำรุงผิว

Step 3 กดจุด Detox ขับสารพิษ ปลุกเซลล์ผิวให้ตื่นตัว

Step 4 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมออกซิเจนบริสุทธิ์ให้กับผิวหน้า

Melanin Clear Program

Melanin Clear Program

Refine & Reju

เทคโนโลยีล้ำสมัย Fractional Photothermolysis หลักการทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสงลงสู่ใต้ผิวหนัง ณ จุดที่มีปัญหาด้วยจุดเล็กๆ ในปริมาณนับพันๆ จุดต่อตารางเซนติเมตรลงไปบริเวณที่พบปัญหาของผิว เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เกิดกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ คอลลาเจนใต้ผิว และทำลายเซลล์เก่าที่ตายแล้ว โดยจะผลัดให้หลุดภายใน 1-2 สัปดาห์ ซึ่งทำให้คุณได้พบกับผิวใหม่ที่กระจ่างใสเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง กระชับรูขุมขน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งยังช่วยในการแก้ปัญหาในกลุ่มรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หลุมสิว และกำจัดไฝ กระ ขี้แมลงวันได้

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 2 สัปดาห์ ทั้งก่อนและหลังการรักษา
– สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการสครับผิว
– หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในช่วง 24 ชม. แรก หลังทำ
– ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดไปเอง ไม่ควรแกะ หรือเกา
– ทายาหรือขี้ผึ้งตามคำแนะนำของแพทย์
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ

Supreme White Lucent
“ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส”

ลดรอยฝ้า หรือรอยหมองคล้ำบริเวณต่างๆ ของผิวหน้า โดยการทำทรีทเม้นต์ Supreme White Lucent ซึ่งเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว และช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ลบรอยสัก ปานดำ ปานน้ำตาล ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวเท่านั้น และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรักษา

Ultimate White and Super Glowing เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ในกลุ่ม Q-Swiched Nd:YAG Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยเลเซอร์ชนิดนี้จะถูกดูดซับในเซลล์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังชั้นลึกจากนั้นเม็ดสีเหล่านั้นจะแตกออกแล้วค่อยๆถูกกำจัดออกจากผิวเป็นนวัตกรรมที่เจ็บน้อยที่สุด ลดผลข้างเคียง และลดระยะฟื้นฟูผิวได้ดีกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆการรักษาด้วยการใช้ Carbon Peel เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อผลัก Carbon ให้ลงลึกเข้าสู่รูขุมขน ผลลัพธ์คือ Carbon จะเข้าไปดูดซับสิสิ่งสกปรกต่างๆในรูขุมขน ละยิงซ้ำอีกครั้งเพื่อผลัก Carbon ออกพร้อมกับสิ่งสกปรก หลังทำรูขุมขนจะกระชับและสะอาดหมดจดดูสดใสและอ่อนเยาว์

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ

Smoothness Skin Program

Smoothness Skin Program

Viva  Reju
มหัสจรรย์แห่งการฟื้นฟูสภาพผิว

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผิวกลับมาตึงกระชับ  เรียบเนียน  อวบอิ่ม  เพิ่มคุณภาพผิวให้ผิวดูเด็กลงกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง  ด้วยเทคโนโลยีการใช้คลื่นวิทยุ (Fractional  RF)  แบบ 3 in 1 ในครั้งเดียว

– ริ้วรอยลดลง
– รูขุมขนกระชับขึ้น
– ลดรอยแผลเป็นจากสิว

ได้ผลดีกว่าเลเซอร์ซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้ทีละอย่างเท่านั้น  และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรักษา

ข้อดี
– แผลด้านบนผิวหน้ามีขนาดเล็กทำให้หายเร็วกว่ารุ่นเดิม
– แผลใต้ผิวมีขนาดเป็นทรงพีระมิด
– เกิดการกระตุ้นคอลาเจนใต้ผิวมากกว่ารุ่นเดิม
– นวัตกรรมใหม่มีคลื่นวิทยุ (RF) ช่วยในการกระชับตึงใต้ผิว

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังท

Acne Clear & Eye Program

Acne Clear & Eye Program

Ultra Bright
ทรีทเม้นต์เพื่อการรักษาที่ตรงจุด

เป็นการรักษาด้วยคลื่น  Ultrasonic สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยจะนำมาเสริมควบคู่ไปกับทรีทเม้นต์ในกลุ่มยกกระชับ หน้าใส ฯลฯ  

ทรีทเม้นต์สามารถเลือกตามปัญหาได้ดังนี้
1.  กลุ่มสิว ( Acne) :  ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ลดการเกิดสิว
2.  กลุ่มริ้วรอย (Wrinkle) :  แก้ปัญหาริ้วรอยหรือร่องรอยที่เห็นเด่นชัด นำพาวิตามินหรือ คอลลาเจนลงสู่ผิว เพื่อแก้ปัญหาและลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเด่นชัด
3.  กลุ่มอาการหน้าแดง (Couperose) :  ลดอาการแดง อันเกิดจากการขยายตัวของเส้นเลิอดฝอย ควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเพื่อการเห็นผลที่รวดเร็ว
4.  กลุ่มรอบดวงตาหมองคล้ำ มีอาการบวมจากความอ่อนล้า (Dark Circle) : สามารภแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ทำให้รอยคล้ำดูจางลง ลดอาการบวมเพราะไปกระจายของเหลวที่สะสมคั่งค้างจากความอ่อนล้าของดวงตา ทำให้ดวงตากลับดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
5.  กลุ่มกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อย (Cellulite) :  ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า จึงสามารถลดการสะสมของเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม หรือใต้คางได้

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ

Light Cure

Acne Light Cure เป็นการใช้แสงในการบำบัดรักษาปัญหาของผิวด้วย แสงสีฟ้า (BLUE LIGHT) ช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อสิว ลดการเกิดสิว ทำให้หัวสิวค่อยๆแห้งลง โดยไม่ทิ้งรอยแผลหรือรอยดำไว้ที่ผิว สามารถดูแลได้ทุกสภาพผิวด้วยมีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับจาก FDA ของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมาสดใสอีกครั้ง โดยไม่มีรอยแดงหรือสะเก็ดหลังรับบริการ

Wrinkle Light Cure

 

ใช้แสงในการบำบัดรักษาปัญหาของผิวด้วย แสงสีแดง (RED LIGHT) เพิ่มการไหลเวียนและกระตุ้นคอลลาเจน รักษาริ้วรอยและหลุมแผลเป็น ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ สามารถดูแลได้ทุกสภาพผิวด้วยมีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับจาก FDA ของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมากระชับและสดใสได้อีกครั้ง โดยไม่มีรอยแดงหรือสะเก็ดหลังรับบริการ

การดูแลผิวหน้าหลังรับบริการ
– หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 1 สัปดาห์ ก่อน – หลัง การรักษา
– ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป
– ทาครีมบำรุงให้มากๆ
– สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติหลังท

Facial Mask Treatment

Facial Mask Treatment

WHITENING
Acerola Vitamin C Mask

เป็นทรีทเม้นต์ที่ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการแก่ก่อนวัย  Acerola เป็นที่รู้จักว่าเป็นผลไม้ที่ให้ปริมาณ Vitamin C สูงที่สุด  ซึ่ง Vitamin C นี้จะไปช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวทำลายทำให้เซลล์เสียหาย อันเป็นสาเหตุของปัญหาแก่ก่อนวัย ดังนั้น Vitamin C จะไปยับยั้งการเกิดกระบวนการนั้นก่อนที่เซลล์จะถูกทำลาย  นอกจากนี้ Vitamin C ยังมีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการสังเคราะห์ collagen อีกด้วย

– ต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุทำให้เซลล์ถูกทำลาย
– คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว  มีวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อผิว
– มอบพลังและความกระปรี้กระเปร่าให้กับเซลล์ผิว

 


DRY  SKIN
Botanica  Mask

ช่วยในการยับยั้งการสร้างเมลานินเม็ดสี โดยการไปยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase จึงทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอย ต้านการแก่ก่อนวัย มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่ม

– มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นในระยะยาว
– ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งส่งผลต่อการผลิตเมลานินเม็ดสี
– มี Vitamin C ป้องกันผิวหนังจากอนุมูลอิสระและการแก่ก่อนวัย

 


OILY  SKIN
Tea Tree Oil Anti-acne Mask

สารธรรมชาติสกัดจากต้น Tea Tree หรือต้นชาออสซี่มาส์กทำให้ มีประสิทธิภาพ สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย  ขจัดความมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว  ช่วยลดความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใดจึงส่งผลให้ผิวสดชื่น สะอาดหมดจด นุ่มนวลอย่างเห็นได้ชัด กระตุ้นการไหลเวียนน้ำเหลืองลดอาการคั่งค้างของเสียใต้ผิวและผลัก Vitamin Acne เข้าสู่ผิวเพื่อลดการอักเสบและปรับสภาพผิว ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคที่เรีย ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิวและยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่

Spirulina Mask
เป็นทรีทเม้นท์เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ช่วยในเรื่อง Dotox ผิว ช่วยขจัดสารพิษมลภาวะต่างๆออกจากผิว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ช่วยลดความมัน และควบคุมการหลั่งน้ำมันของผิวให้เป็นปกติ คืนความชุ่มชื่นและปรับสมดุลผิว

– ช่วยขจัดสารพิษออกจากผิว
– ให้ความกระชับเรียบเนียน
– มอบพลังและความกระปรี้กระเปร่าให้กับเซลล์ผิว
– ช่วยปลอบประโลมผิว จากอิทธิพลของสิ่งแวดล้อมที่อาจทำให้ผิวเกิดความเครียด

 


ANTI AGING
RADIANT GOLD
มาส์กทองคำช่วย Detox ผิวทำให้ผิวสะอาด ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ทำให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ  คอลลาเจนมาส์กจะซึมเข้าสู่ผิวหน้าเพื่อชดเชยคอลลาเจนที่ขาดหายไปอย่างทันที

 


FOR  EYE
Oryza  Eye Contour Mask

เป็นทรีทเม้นท์สำหรับกระชับผิวรอบดวงตา ช่วยลดอาการบวมและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยสารสกัดจาก Marine Collagen จะช่วยลดอาการบวมรอบดวงตา ทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูจางลง

– ทำให้เกราะปกป้องผิวแข็งแรงขึ้น
– ริ้วรอยเรียบเนียน กระชับผิวรอบดวงตา
– ลดอาการบวม
– ลดรอยคล้ำรอบดวงตา